Trả Lời Vấn Đáp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Tham gia Vấn Đáp Ngày vào Võ Lâm Truyền Kỳ 1 smartphone không chỉ giúp cho bạn có thêm kỹ năng để hành tẩu giang hồ nhưng mà còn đưa về những phần kim cương giá trị. Theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên mình đang hướng dẫn bạn cách tham gia và tổng hợp câu trả lời Vấn Đáp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile hỗ trợ bạn trả lời các câu hỏi chính xác.

*
*

Vào mục cá nhân > chọn Tham gia vấn đáp ngày

III.

Xem thêm: Bắt Cá Hai Tay Trong Tình Yêu, Điều Gì Khiến Một Số Người 'Bắt Cá Hai Tay'

Đáp án vận động Vấn Đáp Ngày Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Câu 1: Môn nhà Đường Môn là ai

Đáp án: Đường Cửu

Câu 2: Chưởng môn của Thúy lặng là ai

Đáp án: Doãn Hàm Yên

Câu 3: Bang nhà Thiên vương Bang

Đáp án: Dương Anh

Câu 4: Trụ trì phái thiếu thốn Lâm là ai

Đáp án: Huyền Nhân Phương Trượng

Câu 5: sản phẩm phẩm chất cao nhất có màu gì

Đáp án: Hoàng Kim

Câu 6: yêu cầu đạt cấp từng nào để có thể làm trách nhiệm Dã Tẩu

Đáp án: 18

Câu 7: chu kỳ vận tiêu Long Môn Tiêu cục mỗi ngày

Đáp án: 2

Câu 8: Cần từng nào Văn cưng cửng cùng nhiều loại để ghép thành Văn cưng cửng cao cấp

Đáp án: 2

Câu 9: một đội nhóm đội về tối đa tất cả bao nhiêu thành viên

Đáp án: 4 thành viên

Câu 10: boss khủng Hoàng cổ lai Bách mở ra ở đâu

Đáp án: Hoa Sơn

Câu 11: quái thú Hoàng Kim Tuyền Cơ Tử xuất hiện ở đâu

Đáp án: Tần Thủy Hoàng Lăng

Câu 12: Tính năng năm giới Trận bắt buộc đánh bao nhiêu boss

Đáp án: 5

Câu 13: hiến đâng bang có tác dụng gì

Đáp án: tất cả đều đúng

Câu 14: Thời gian ban đầu mở Lửa trại bang hội

Đáp án: 19h15

Câu 15: năng lực Tọa Vọng Vô bổ là xuất xắc học độc môn của môn phái nào

Đáp án: Võ Đang

Câu 16: kĩ năng Dịch cân nặng Kinh là của môn phái nào

Đáp án: thiếu thốn Lâm

Câu 17: Theo thuyết ngũ hành tương khắc, hệ Mộc vẫn khắc hệ nào

Đáp án: Hệ Thổ

Câu 18: Theo thuyết tử vi ngũ hành tương khắc, hệ Thủy đã khắc hệ nào

Đáp án: Hệ Hỏa

Câu 19: Theo thuyết năm giới tương khắc, hệ Hỏa sẽ khắc hệ nào

Đáp án: Hệ Kim

Câu 20: tính năng Phong Lăng Độ gồm mấy bến thuyền

Đáp án: 3 bến

Câu 21: Tẩy điểm Tiềm Năng cần tiêu tốn đạo vậy gì

Đáp án: Tinh Hồng Bảo Thạch

Câu 22: góp sức Bang có tác dụng gì

Đáp án: toàn bộ đều đúng

Câu 23: thành công tăng 30 phút Luyện công không tính thành (Tu Luyện x10)

Đáp án: Tu Luyện Đơn

Câu 24: nên đặt cung cấp bao nhiêu để làm nhiệm vụ Dã Tẩu

Đáp án: 18

Câu 25: Rung Cây tiền sẽ nhận được tài nguyên nào

Đáp án: Bạc

Câu 26: dùng vật phẩm gì nhằm nhận các EXP rộng khi Ủy thác rời mạng

Đáp án: Bạch Câu Hoàn

Câu 27: Hiệp phong luận kiếm diễn ra vào thời gian nào

Đáp án: đồ vật năm và chủ nhật

Câu 28: Mốc thưởng Năng Động buổi tối đa trong thời gian ngày là

Đáp án: 100

Câu 29: Công Thành Chiến diễn ra vào ngày như thế nào trong tuần

Đáp án: Thứ 3 với thứ 7

Câu 30: người giao nhiệm vụ mỗi Tuần với đa số thưởng hấp dẫn

Đáp án: Dã Tẩu

Câu 31: Ải cuối trong anh tài Vượt Ải là ải mấy

Đáp án: 10 ải

Câu 32: hằng ngày có bao nhiêu mốc tiếng diễn ra chiến trường Tống Kim

Đáp án: 3

Câu 33: Nhân vật trước tiên Đại Hiệp đối thoại khi Sơ Nhập Giang Hồ

Đáp án: Long Ngũ

Câu 34: công trình xóa điểm hành động cho nhân vật

Đáp án: Giấy Miễn Tội

Câu 35: Chưởng trường phái Võ Đang

Đáp án: Đạo độc nhất vô nhị Chân Nhân

Câu 36: Theo thuyết ngũ hành tương khắc, hệ Thổ sẽ khắc hệ nào

Đáp án: Hệ Thủy

Câu 37: Lập bang đề xuất sở hữu tín đồ vật nào

Đáp án: Nhạc vương Kiếm

Hy vọng qua nội dung bài viết này các bạn sẽ biết cách tham gia vấn đáp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile cũng như trả lời được vớ cả câu hỏi vấn đáp đem đến những phần xoàn hấp dẫn. Theo dõi bài viết thường xuyên vày mình vẫn tổng hợp thêm nhiều thắc mắc mà bạn gặp phải. Chúc chúng ta thành công!