Làm Cách Nào Để Xoá Tài Khoản Facebook Vĩnh Viễn

Khi nick facebook của doanh nghiệp bị thủ thuật hoặc thông tin tài khoản đó không dùng nữa. Và bạn muốn xoá thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn để tránh mất thời gian không yêu cầu thiết. Thông tin tài khoản Facebook của bạnsẽ biến mất hoàn toàn sau 30 ngày kể từ lúc người dùng yêu cầu xóa tài khoản.

Bạn đang xem: Làm cách nào để xoá tài khoản facebook vĩnh viễn

Dưới đây, lực lượng condaohotel.com.vn hướng dẫn giải pháp xóa tài khoản acc Facebook dài lâu trên điện thoại cảm ứng và laptop một cách đơn giản và dễ dàng nhé, chỉ mất 30 giây, bối cảnh được cập nhật mới độc nhất năm 2022.


*

I. 6 lưu ý đọc kỹ trước lúc xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản Facebook


Cần nhập lại "mật khẩu Facebook"để xác nhận đây là thông tin tài khoản chính nhà của bạnKhi đang xoá tài khoản, tất yêu kích hoạt lại tài khoản được nữa.Không sử dụng Facebook Messenger được nữa bạn nhé.Trang cá nhân, ảnh, bài viết, đoạn clip và toàn bộ nội dung khác chúng ta đã thêm đông đảo bị xóa vĩnh viễn. Các bạn sẽ không thể đem lại bất kỳ nội dung như thế nào mà tôi đã thêm.Bạn sẽ không còn thể chạy pr Facebook của các trang fanpage mà nhiều người đang sở hữu. Còn nếu không muốn Trang fanpage bị xóa, bạn cũng có thể cấp toàn quyền điều hành và kiểm soát Trang cho người khác hoặc tài khoản khác.Tin nhắn bạn đã gửi cho mình bè, vẫn có thể hiển thị với chúng ta sau khi bạn xóa tài khoản của mình.

Lưu ý: Nếu vì chưng một nguyên nhân gì đó, bạnchỉ ước ao ngưng áp dụng Facebook một thời hạn ngắn, chúng ta có thể vô hiệu hóa tài khoản nhé.


Trước lúc xóa thông tin tài khoản của mình, lời khuyên chúng ta nên đăng nhập và download xuống phiên bản sao thông tinnhư hình ảnh và bài viết trên Facebook, phần đông hình ảnh, video clip kỹ niệm mà bạn đã up lên facebook nhé.

II. Video clip hướng dẫn nhanhcách xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản Facebooknăm 2022 chỉ1nốtnhạc

Trên trang cá nhân, ở trên thuộc bên yêu cầu Facebook, vàobiểu tượng
*
ChọnCài đặt và Quyền riêng tư, tiếp đến nhấp vàoCài đặt.Nhấp vàoThông tin của người tiêu dùng trên Facebookở cột bên trái.Nhấp vàoVô hiệu hóa cùng xóa.ChọnXóa tài khoản, rồi nhấp vàoTiếp tục xóa tài khoản.Nhấp vàoXóa tài khoản, nhập password của bạn, rồi nhấp vàoTiếp tục.

III. Phía dẫn cách xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook trênđiện thoại

Bước 1: Chọn mang đến Quyền cài và kiểm soát và điều hành tài khoản Facebook

Ở bối cảnh Facebook,ở góc dưới màn hình hiển thị > bạn hãy chọn vào "biểu tượng 3 gạch"Chọn"Cài đặt & quyền riêng tư"> chọn "Cài đặt:> lựa chọn đếnQuyền download và điều hành và kiểm soát tài khoản trong thiết lập đặt.


*
Bước 1: 04 bước đối kháng giảnxóa nick facebook dễ dàng và đơn giản năm 2022

Bước 2: lựa chọn Xóa thông tin tài khoản Facebook trong vô hiệu hóa và xóa

Chọn"Vô hiệu hóa và xóa"> Chọn"Xóa tài khoản"> ChọnTiếp tục xóa tài khoản.


*
Hướng dẫn cụ thể các nước xóa tài khoản Facebook dài lâu ở smartphone mới duy nhất năm 2022

Bước 3: Xóa thông tin tài khoản Facebook > Nhập password xác nhận

Nếu chúng ta quyết định xoá thông tin tài khoản Facebook của bản thân > Hãychọn"Xóa tài khoản"> kế tiếp bạn đề nghị nhập lại "mật khẩu Facebook"để chứng thực đây là thông tin tài khoản chính chủ của bạn > lựa chọn "Tiếp tục".


*
Cách xóa nick Facebook của bạn sẵn sàng hoàn tất.

Bước 4: xác nhận xóa tài khoản vĩnh viễn

Hãy thận trọng, đây là bước cuối cùng để xoá thông tin tài khoản FB của bạn > chọn "Xóa tài khoản"để xác nhận xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn.

Xem thêm: Những Câu Đố Về Ngày 20 11 Có Đáp Án "Bổ Ích, Hài Hước", Những Câu Đố Vui Nhân Ngày 20/11


*
Hãy thận trọng, đấy là bước ở đầu cuối để xoá thông tin tài khoản FB của bạn

IV. Chỉ dẫn xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook trên laptop năm 2022

Bước 1: Chọn thiết đặt & quyền riêng biệt tư

Chọn vào "tam giác" ở góc cạnh trên bên đề nghị > lựa chọn "Cài đặt & quyền riêng rẽ tư".

*

Bước 2: lựa chọn "Cài đặt"như hình minh hoạ bên dưới

*

Bước 3: Thông tin của bạn trên Facebook > vô hiệu hóa hóa và xóa

Ở mụcCài đặt phía bên trái > Chọn vào "Thông tin của người tiêu dùng trên Facebook"> lựa chọn "XemVô hiệu hóa và xóa".

*

Bước 4: chọn Xóa vĩnh viễn tài khoản

Ở giao diện này, lựa chọn "Xóa vĩnh viễn tài khoản"> chọn "Tiếp tục xóa tài khoản".

*

Bước 5: chọn Xóa tài khoản

*

Bước 6: Nhập password Facebook của bạn

Bạn đề xuất "nhập password Facebook"để xác thực đây là tài khoản chính chủ của khách hàng > chọn "Tiếp tục".

*

Bước 7: chứng thực xóa tài khoản vĩnh viễn

Hãy cận thận. Tài khoản Facebook của các bạn sẽ bị xoá vĩnh viễn. Nếu quyết định xoá bạn hãy chọn"Xóa tài khoản"để xác thực xóa tài khoản vĩnh viễn.

*

V. Cách tải tin tức trên Facebook trước lúc xóa năm 2022

Dưới trên đây là các bước sao giữ giàng tất tần tật tin tức trên facebook của khách hàng trước lúc xoá nhé.

Bước 1: Ở góc trên thuộc bên đề xuất > nhấn vào dấu tam giác ngược

*

Bước 2: chọn "cài đặt cùng quyền riêng biệt tư" > chọn tiếp "cài đặt"

*

Bước 3: chọn "Thông tin của người tiêu dùng trên Facebook"

*

Bước 4: lựa chọn "Tải thông tin của người sử dụng xuống"

*

Bước 5: lựa chọn "Tạo file"


*
Lưu ý: Facebook vẫn chọn tất cả các dữ liệu rất có thể tải về sẵn cho những người dùng, quy trình tạo file sẽ mất không ít thời gian, Facebook vẫn gửi thông báo khi quy trình hoàn tất và có tập tin để sở hữu về.

Bước 6: hoàn tất quá trình phiên bản sao

*

VI. Lưu ý cách hủy quá trình xóa tài khoản Facebook

Nếu chưa tới 30 ngày kể từ khi ban đầu xóa, chúng ta có thể hủy quá trình xóa thông tin tài khoản Facebook của bạn.

Nhưng nếu như sau 30 ngày, thông tin tài khoản cùng tất cả thông tin của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Các bạn sẽ không thể đem lại tin tức tài khoản FB của mình.

Facebook mất buổi tối đa 90 ngày từ khi ban đầu quá trình xóa để xóa toàn bộ nội dung mà bạn đã đăng. Trong lúc Facebook xóa, những người khác bên trên Facebook đã không truy cập được thông tin này.

Cách hủy quá trình xóa tài khoản: Đăng nhập tài khoản Facebook của khách hàng trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm xóa thông tin tài khoản >> Nhấp vào hủy xóa.