Chặn kết bạn vĩnh viễn trên facebook

Khi bị ai đó làm cho phiền bên trên Facebook ( nhắn tin, mời gọi game, tag tên bạn vào ảnh không mong mỏi muốn, comment ném đá…), bạn nên chặn Facebook của họ luôn.

Bạn đang xem: Chặn kết bạn vĩnh viễn trên facebook

Bạn phân tách tay fan yêu, và không muốn họ thấy bất cứ điều gì về phần mình trên Facebook (status, comment, like, hoặc bất kì vận động nào khác…), cách dễ dàng nhất là Block nick Facebook của ngưới đó. Thậm chí còn họ sẽ không thấy dòng bình luận của chúng ta ở status của một người bạn khác (bạn chung).

Làm cố nào nhằm Block nick Facebook một ai đó?

Cách ngăn Facebook 1:

Chặn nick Facebook bằng Lối tắt quyền riêng rẽ tư trên Facebook

-Bạn nhận vào hình tượng cái ổ khóa sinh hoạt trên cùng bên yêu cầu Facebook News feed.

-Chọn: Làm vậy nào để phòng ai đó làm cho phiền tôi (How bởi I stop someone from bothering me?)

-Điền tên nick Facebook hoặc email facebook của fan cần ngăn rồi nhấn xác nhận là xong!

*
Hướng dẫn block Facebook

Cách chặn Facebook 2:

-Bạn truy vấn vào trang Facebook của bạn bị chặn. Nhấp vào hình bánh xe nhằm hộp thoại dancing ra, các bạn chọn Báo cáo/Chặn ( Report/Block) như hình dưới đây:

*


-Ở bước tiếp theo, Facebook yêu thương cầu chúng ta chọn giải pháp để chống bị làm phiền như sau:

*

Các tùy chọn báo cáo sai phạm hoặc ngăn nick Facebook bao gồm:

-Bỏ theo dõi: Bạn sẽ không còn thấy update của người ấy trong Bảng tin nữa.

Xem thêm: Cự Ly Tối Thiểu Giữa Hai Xe Khi Tham Gia Giao Thông, Giữ Khoảng Cách An Toàn Với Xe Chạy Liền Trước

-Huỷ kết bạn: Người đó sẽ không còn thể đăng bài trên nhật kí (tường Facebook) của bạn.


-Gửi báo cáo: Nếu thông tin tài khoản Facebook bạn đó có tín hiệu spam, không nên phạm trong tài khoản thì các bạn mới chọn đặc điểm này ( nếu vu oan thì bao gồm khi các bạn sẽ bị khóa tài khoản Facebook đấy!)

Khi vẫn block Facebook của bạn đó, từ nay về sau:

-Người bị block sẽ không nhìn thấy những phản hồi mà bạn viết bên trên Facebook ( cả phản hồi trên Facebook của người khác).

-Họ vẫn có thể tìm tìm tên bạn thông qua Google hoặc xem được Facebook Profile của chúng ta ở tâm lý Public.


-Nếu tín đồ bị chúng ta block truy cập vào add Facebook của bạn, họ sẽ được báo là trang không tìm thấy.

-Hai người vẫn tồn tại thấy nhau trên đội chát Facebook hoặc cùng được mời gia nhập sự khiếu nại trên Facebook Group!