Bài Tập Chia Số Có 2 Chữ Số Cho Số Có 1 Chữ Số Lớp 3

Một năm bao gồm 365 ngày, hàng tuần lễ gồm 77 ngày. Hỏi năm đó gồm bao nhiêu tuần lễ và mấy ngày?

Bài giải:

Thực hiện phép chia ta có:

365:7=52(dư11)

Vậy năm đó có 52tuần lễ cùng 11ngày

Bài 3:



Giải bài tập 1, 2, 3, 4 trang 79, 80 VBT toán 3 bài xích 69 : phân tách số có cha chữ số mang đến số gồm một chữ số tập 1 cùng với lời giải chi tiết và biện pháp giải nhanh, ngắn nhất

Quảng cáo

chọn lọc câu để xem giải thuật nhanh rộng


*

*

*

Đề soát sổ 15 phút môn Toán lớp 3 - phân tách số có ba chữ số đến số tất cả một chữ số gồm bao gồm 10 thắc mắc trắc nghiệm, đây là bài tập từ bỏ luyện lớp 3 dĩ nhiên đáp án phía bên trong chương trình SGK môn Toán 3, giúp các bạn học sinh tự rèn luyện Toán lớp 3 một biện pháp hiệu quả. Mời các bạn tải về tham khảo.

Bạn đang xem: Bài tập chia số có 2 chữ số cho số có 1 chữ số lớp 3

Đề soát sổ 15 phút môn Toán lớp 3 - chia số có cha chữ số đến số tất cả một chữ số

Đề chất vấn 15 phút môn Toán lớp 3 - phân tách số có tía chữ số cho số tất cả một chữ sốĐáp án Đề đánh giá 15 phút môn Toán lớp 3 - phân tách số có tía chữ số mang lại số có một chữ số

Đề chất vấn 15 phút môn Toán lớp 3 - chia số có ba chữ số đến số bao gồm một chữ số

BÀI 24. Phân tách SỐ CÓ ba CHỮ SỐ mang lại SỐ CÓ MỘT CHỮ SỐ

1. 136 : 3 = .........

A. 45 dư 3

B. 45

C. 45 dư 2

D. 45 dư 1

2. 153 : 9 = .........

A. 16

B. 18

C. 17

D. 15

3. Số nào giảm đi 3 lần rồi lại tăng thêm 2 đơn vị thì bởi 190?

A. 560

B. 523

C. 564

D. 555

4. 390 : 6 = .........

A. 65

B. 60

C. 63


D. 64

5. 777 : 2 = .........

A. 388

B. 387 dư 1

C. 389 dư 1

D. 388 dư 1

6. 995 : 6 = .........

Xem thêm: Gửi Tiền Từ Mỹ Về Việt Nam Qua Western Union, Chuyển Tiền Từ Mỹ Về Việt Nam Tỷ Giá Thấp

A. 164 dư 5

B. 165 dư 5

C. 163 dư 5

D. 165 dư 4

7. 144 : 9 = .........

A. 18

B. 16

C. 19

D. 15

8. Từng hàng có 10 ngôi sao. Trong hình có ......... Ngôi sao


*

A. 100

B. 80

C. 110

D. 120

9. 303 : 4 = .........

A. 75 dư 2

B. 75 dư 1

C. 74 dư 7

D. 75 dư 3

10. 727 : 8 = .........

A. 90 dư 5

B. 90 dư 6


C. 90 dư 4

D. 90 dư 7

Đáp án Đề kiểm tra 15 phút môn Toán lớp 3 - phân chia số có bố chữ số đến số có một chữ số

Câu hỏi

Đáp án

1

D

2

C

3

C

4

A

5

D

6

B

7

B

8

D

9

D

10

D

10 câu trắc nghiệm 15 phút môn Toán lớp 3 - chia số có ba chữ số mang lại số tất cả một chữ số gồm đáp án được soạn tương xứng với quy chuẩn của cỗ Giáo Dục, VnDoc.com còn có Bài giảng năng lượng điện tử lớp 3 hay độc nhất và mới nhất giúp các thầy cô máu kiệm thời gian soạn bài, sở hữu lại chất lượng dạy học cao.

Bên cạnh việc sưu tầm các đề thi 15 phút để gửi đến những thầy cô thì Giải bài tập Toán lớp 3 cùng những đề thi học tập kì 1 lớp 3 cũng tương đối quan trọng với những giáo viên với cả phụ huynh để hướng dẫn các con học tập tập, trường đoản cú rèn luyện phiên bản thân. Việc rèn luyện thường xuyên những đề kiểm tra 15 phút môn Toán 3 rất tốt cho kỹ năng giải Toán của những em học tập sinh. Chúc những em học sinh học giỏi và thi tốt.

Ngoài Đề đánh giá 15 phút môn Toán lớp 3: phân chia số có cha chữ số cho số tất cả một chữ số, các em học sinh có thể tham khảo đề thi học tập kì 1 lớp 3, đề thi học tập kì 2 lớp 3 đầy đủ, sẵn sàng cho những bài thi môn Toán lớp 3 đạt công dụng cao. Mời các em cùng tham khảo, luyện tập update thường xuyên.

1. Đề thi học tập kì 1 lớp 3 thiết lập nhiều:

57 đề thi học kì 1 môn Toán lớp 3 năm 2020 - 2021 mua nhiềuBộ 36 đề thi học kì 1 môn Toán lớp 350 đề thi học tập kì 1 môn Toán lớp 3 cài nhiềuBộ 15 đề thi học kì 1 môn tiếng Việt lớp 3Bộ 10 đề thi học kì 1 môn Toán lớp 310 đề ôn thi học tập kì 1 lớp 3 môn tiếng Anh năm 2020 - 202115 đề ôn thi học tập kì 1 lớp 3 môn tiếng Anh năm 2020 - 202160 đề thi học kì 1 lớp 3 môn Toán sở hữu nhiều

2. Đề thi học tập kì 1 lớp 3 Hay chọn lọc

Đề cương cứng ôn tập học kì 1 lớp 3:

Đề cưng cửng ôn tập học tập kì 1 lớp 3 năm 2020 - 2021 Hay lựa chọn lọcĐề cưng cửng ôn tập học kì 1 môn Toán, tiếng Việt lớp 3 năm 2020 - 2021Đề cương ôn tập giờ đồng hồ Việt lớp 3 học kì 1 năm 2020 - 2021Đề cương cứng ôn tập môn Toán lớp 3 học tập kì 1 năm 2020 - 2021Đề cương cứng tiếng Anh lớp 3 học kì một năm 2020 - 2021

Đề thi học kì 1 lớp 3 môn Toán năm 2020 - 2021:

Đề thi học kì 1 lớp 3 môn Toán năm 2020 - 2021 - Đề 1Đề thi học tập kì 1 lớp 3 môn Toán năm 2020 - 2021 - Đề 2Đề thi học tập kì 1 lớp 3 môn Toán năm 2020 - 2021 - Đề 3Đề thi học tập kì 1 lớp 3 môn Toán năm 2020 - 2021 - Đề 4Đề thi học tập kì 1 lớp 3 môn Toán năm 2020 - 2021 - Đề 5Đề thi học tập kì 1 lớp 3 môn Toán năm 2020 - 2021 theo Thông bốn 22 - Đề 1Đề thi học kì 1 lớp 3 môn Toán năm 2020 - 2021 theo Thông tứ 22 - Đề 2Đề thi học kì 1 lớp 3 môn Toán năm 2020 - 2021 theo Thông tứ 22 - Đề 3Đề thi học tập kì 1 lớp 3 môn Toán năm 2020 - 2021 theo Thông tư 22 - Đề 4Bộ đề thi học kì 1 lớp 3 môn Toán năm 2020 - 2021 theo Thông tư 22

Đề thi học tập kì 1 lớp 3 môn tiếng Việt năm 2020 - 2021:

Đề thi học kì 1 lớp 3 môn giờ đồng hồ Việt năm 2020-2021 - Đề 1Đề thi học tập kì 1 lớp 3 môn giờ Việt năm 2020 - 2021 - Đề 2Đề thi học tập kì 1 lớp 3 môn giờ đồng hồ Việt năm 2020 - 2021 - Đề 3Đề thi học kì 1 lớp 3 môn giờ Việt năm 2020 - 2021 - Đề 4Bộ đề thi học tập kì 1 lớp 3 môn giờ đồng hồ Việt năm 2020 - 2021Đề thi học kì 1 lớp 3 môn tiếng Việt năm 2020 - 2021 theo Thông tư 22 - Đề 1Đề thi học tập kì 1 lớp 3 môn tiếng Việt năm 2020 - 2021 theo Thông tư 22 - Đề 2Đề thi học tập kì 1 lớp 3 môn giờ Việt năm 2020 - 2021 theo Thông tư 22 - Đề 3Đề thi học kì 1 lớp 3 môn tiếng Việt năm 2020 - 2021 theo Thông bốn 22 - Đề 4Bộ đề thi học tập kì 1 lớp 3 môn giờ đồng hồ Việt năm 2020 - 2021 theo Thông bốn 22

Đề thi học tập kì 1 lớp 3 môn giờ Anh năm 2020 - 2021:

Đề thi giờ đồng hồ Anh lớp 3 học kì một năm 2020 - 2021 số 1Đề thi tiếng Anh lớp 3 học kì một năm 2020 - 2021 số 2Đề thi học tập kì 1 lớp 3 môn giờ Anh năm 2020 - 2021Đề thi học tập kì 1 lớp 3 môn tiếng Anh năm 2020 - 2021 số 2Đề thi học kì 1 lớp 3 môn tiếng Anh năm 2020 - 2021Đề thi giờ đồng hồ Anh lớp 3 học tập kì một năm 2020 - 2021

Đề thi học tập kì 1 lớp 3 môn Tin học tập năm 2020 - 2021:

Đề thi học tập kì 1 môn Tin học tập lớp 3 năm 2020 - 2021 theo Thông bốn 22Đề thi học kì 1 môn Tin học lớp 3 năm 2020 - 2021 theo Thông bốn 22 - Đề 2Bộ đề thi học kì 1 môn Tin học lớp 3 năm 2020 - 2021 theo Thông bốn 22

Đề thi học tập kì 1 lớp 3 môn tự nhiên xã hội năm 2020 - 2021:

Bộ đề thi học tập kì 1 môn tự nhiên và thoải mái và buôn bản hội lớp 3 năm 2020 - 2021

Đề thi học tập kì 1 lớp 3 môn Đạo Đức năm 2020 - 2021:

Bộ đề thi học kì 1 môn Đạo Đức lớp 3 năm 2020 - 2021

3. Đề thi học tập kì 1 lớp 3 VnDoc soạn cực chi tiết:

Đề thi học kì 1 lớp 3 môn Toán năm 2020 - 2021:

Đề thi học tập kì 1 lớp 3 môn Toán năm học tập 2020 - 2021 Đề số 1Đề thi học tập kì 1 lớp 3 môn Toán năm học tập 2020 - 2021 Đề số 2Đề thi học tập kì 1 lớp 3 môn Toán năm học 2020 - 2021 Đề số 3Đề thi học kì 1 lớp 3 môn Toán năm học tập 2020 - 2021 Đề số 4Đề thi học kì 1 lớp 3 môn Toán năm học 2020 - 2021 Đề số 5Bộ đề thi học kì 1 lớp 3 môn Toán năm học 2020 - 2021

Đề thi học tập kì 1 lớp 3 môn giờ Việt năm 2020 - 2021:

Đề thi học kì 1 lớp 3 môn giờ đồng hồ Việt năm 2020-2021 - Đề 1Đề thi học kì 1 lớp 3 môn giờ Việt năm 2020-2021 - Số 2Đề thi học kì 1 lớp 3 môn giờ đồng hồ Việt năm 2020-2021 - Số 3Đề thi học tập kì 1 lớp 3 môn giờ đồng hồ Việt năm 2020-2021 - Số 4Bộ đề thi học tập kì 1 lớp 3 môn tiếng Việt năm 2020-2021 có đáp án

Đề thi học tập kì 1 lớp 3 môn tiếng Anh năm 2020 - 2021:

Đề cương cứng Tiếng Anh lớp 3 học tập kì 1 năm 2020 - 2021Đề thi học kì 1 lớp 3 môn tiếng Anh năm 2020 - 2021 - Đề 1Đề thi học tập kì 1 lớp 3 môn tiếng Anh năm 2020 - 2021 - Đề 2Đề thi học kì 1 lớp 3 môn giờ đồng hồ Anh năm 2020 - 2021 - Đề 3Đề thi học kì 1 lớp 3 môn tiếng Anh năm 2020 - 2021 - Đề 4 gồm file ngheĐề thi học kì 1 lớp 3 môn tiếng Anh năm 2020 - 2021 - Đề 5 (có tệp tin nghe)Đề thi học kì 1 lớp 3 môn giờ Anh năm 2020 - 2021 - Đề 6 (có file nghe)